Bao da MIRACASE MS-8015 xanh dương cho iPhone 6

Được thiết kế dành riêng cho iPhone 6, Bao da MIRACASE MS-8015 có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc trẻ trung, là món phụ kiện độc đáo và cá tính nhất cho bạn.

Bao da MIRACASE MS-8015 xanh dương cho iPhone 6
HẾT HÀNG

  • Mã SP:PDBT1009/562
  • Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm được làm bằng chất liệu PU cao cấp mang vẻ ngoài sang trọng và độ bền cao, tạo chất lượng cao nhất cho bao da. Với bap da MIRACASE, người dùng có thể bảo vệ tốt thiết bị tránh khỏi bụi bẩn, trầy xước hay hạn chế thiệt hại khi xảy ra va đập.

CÁC THÔNG TIN KHÁC:

Bao da Miracase Starry 
Vỏ bọc ngoài có tính năng thiết kế chấm nhỏ dần hấp dẫn gợi nhớ một đêm đầy sao trời. Điều này tạo ra 1 cảm giác chạm vào rất tuyệt đối với bao da đầy phong cách này.

Tích hợp tuyệt đẹp thiết kế siêu mỏng kiểu cuốn sách lật
Bao da này đẹp từ trong thiết kế ergonomic và khá đơn giản, tích hợp hoàn hảo với các đường mỏng của iPhone 6S / 6. Các clip trường hợp dễ dàng di chuyển bằng điện thoại bằng cách cắm nhẹ vào phía sau của iPhone 6S / 6 để giảm thiểu bất kỳ số lượng lớn va chạm nào. Nắp đậy bảo vệ và kiểu dáng ở mặt trước của điện thoại bảo vệ toàn diện cho dế yêu.

Miracase Starry iPhone 6
Tích hợp chức năng xem đứng

Không chỉ là bao da cực kỳ mảnh mai, nhưng vỏ mặt sau được thiết kế để cho phép iPhone 6S / 6 tự gấp lại theo chiều ngang. Điều này tạo ra khung nhìn hoàn hảo để xem phim, nghe nhạc hoặc duyệt web.

PU cao cấp với lớp lót mặt nạ microfibre
Nó có thể được kiểu dáng đẹp và thanh lịch trong thiết kế, nhưng nó cũng cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho điện thoại của bạn. Phần cứng cáp của bao da được làm từ PU nhập khẩu và vật liệu polycarbonate chất lượng cao. Nắp đậy mặt trước được lót bằng chất siêu vi siêu mềm giúp bảo vệ nhẹ nhàng để giúp ngăn ngừa những va đập hoặc vết xước không mong muốn. Nó cũng trợ giúp cầm rất nhiều, có nghĩa là bạn giảm thiểu được khả năng rơi điện thoại của bạn xuống đất.

Bao da thời trang và đẹp mắt với thiết kế bảo vệ điện thoại của bạn
Bao da Miracase Starry là một bao da đáng kinh ngạc đã cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho điện thoại của bạn, trong khi thiết kế lại cực kỳ mỏng. Bao da phù hợp và bổ sung cho phong cách thiết kế đẹp mắt đầy sang trọng của iPhone 6S / 6.

Được thiết kế đặc biệt cho iPhone 6S / 6
Bao da này đã được thiết kế đặc biệt cho iPhone 6 để bạn có thể yên tâm về sự phù hợp hoàn hảo với quyền truy cập vào tất cả các chức năng và tính năng của điện thoại.

۞ Xem thêm: