Cáp Sạc Samsung Zin Máy 1m5

Dây Cáp Sạc Samsung Zin Máy 1m5 là sản phẩm hỗ trợ công nghệ sạc tốt nhất được Samsung giới thiệu cho các dòng máy Galaxy, Note cao cấp.

Cáp Sạc Samsung Zin Máy 1m5
HẾT HÀNG

  • Mã SP:CS010/457
  • Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

- Dây cáp sạc Samsung chính hãng là một phụ kiện quan trọng đối với chiếc điện thoại bởi tính năng mà nó mang lại chính là sạc pin và đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn dây sạc Samsung chính hãng, không được sử dụng cáp chất lượng kém, cáp fake nếu không việc truyền tải điện thành pin sẽ bị chập chờn, gián đoạn, ảnh hưởng đến viên pin trong máy.

- Hầu hết mọi người đều cho rằng dây cáp sạc SamSum chỉ có thể sử dụng cho các dòng máy Samsung. Tuy nhiên dây cáp sạc SamSum hoàn toàn tương thích với nhiều thiết bị khác nhau của nhiều hãng khác nhau như Sony, HTC, Xiaomi, Motorola, v.v...


Cáp Sạc Samsung Zin Máy 1m5

- Dây sạc Samsung chính hãng thiết kế nhỏ gọn, thời trang

- Cáp với thiết kế 1 đầu micro USB, 1 đầu USB. Đầu micro có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại, đầu USB tương thích với mọi adapter hay cổng trên tivi, laptop, sạc dự phòng...

- Thiết kế của dây cáp sạc Samsung khá đơn giản nhưng cũng không kém phần thời trang và vô cùng nhỏ gọn. Ban có thể dễ dàng cuốn lại và cất vào túi quần, balo, tiện dụng khắp mọi nơi.


Cáp Sạc Samsung Zin Máy 1m5
 

- Với chiều dài 1,2m, bạn có thể thoải mái sử dụng.

- Dây cáp sạc Samsung chính hãng được sản xuất với công nghệ cao

- Được áp dụng công nghệ cao nên dây cáp Samsung được tích hợp tính năng chống nhiễu, giúp ổn định dòng điện trong quá trình sạc, bảo việc chiếc điện thoại của bạn tốt nhất có thể.

- Đảm bảo việc truyền tải dữ liệu bằng cáp diễn ra tốt nhất, tốc độ truyền dữ liệu cao, ổn định và đảm bảo an toàn cho dữ liệu

- Với thiết kế siêu bền được làm từ nhựa cao cấp, dây cáp sạc Samsung có thể bị uốn dẻo, bẻ cong mà không hề bị đứt mạch bên trong.

۞ Xem thêm: