Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10

Với kích thước nhỏ gọn, thẻ nhớ OEM micro SDHC 32GB Class 10 dễ dàng lắp vừa vặn vào những thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, ... của gia đình bạn.

Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10
HẾT HÀNG

  • Mã SP:BBGS1003/638
  • Giá bán: Liên hệ

Thẻ nhớ điện thoại hiện nay có rất nhiều chuẩn tốc độ khác nhau: 48MB/s; 80MB/s; 90MB/s... các thông số này trên thẻ chỉ tốc độ đọc tối đa của thẻ nhớ trong điều kiện lý tưởng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn được thẻ nhớ phù hợp với mình như sau:
- Điện thoại hoặc Camera hỗ trợ quay phim ở khung hình tối đa Full HD có thể sử dụng thẻ nhớ từ Class 10 - 48 MB/s.
- Điện thoại hoặc Camera hỗ trợ quay phim ở khung hình tối đa 2k có thể sử dụng thẻ nhớ từ Class 10 - 80 MB/s - USH class 1.
- Điện thoại hoặc Camera hỗ trợ quay phim ở khung hình tối đa 4k có thể sử dụng thẻ nhớ từ Class 10 - 95 MB/s - USH class 3.

Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10
Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10 sẽ giúp tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động và máy tính bảng thêm 8GB dung lượng, với tốc độ đọc ghi lên tới 30 MB/ s, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút làm việc, học tập hay thư giãn thực sự thoải mái. Đối với smartphone và tablet, tốc độ truyền tải Class 10 phù hợp để người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh nhạy.

Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10

Thẻ nhớ điện thoại (microSD) có thể sử dụng cho máy ảnh nếu có thêm adapter chuyển đổi từ microSD sang SD. Việc sử dụng adapter sẽ làm giảm một phần tốc độ của thẻ microSD và độ bền của thẻ microSD sẽ không cao như thẻ SD chuyên dụng.

 

Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10-1

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Tên sản phẩm: Thẻ Nhớ OEM Micro SDHC 32GB Class 10
- Màu sắc: Đen
- Dung lượng: 32GB
- Tốc độ đọc dữ liệu: Lên tới 30 MB/ s
- Bảo hành 01 đổi 1 trong vòng 7 ngày
* Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán và ký nhận hàng.

۞ Xem thêm: