Keo dán siêu dính X2000 (50g) dán gỗ, sắt, sứ, kim loại đa năng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán sắt hay keo dán kim loại. Tuy nhiên, chỉ có những loại chất lượng mới có thể khiến các bề mặt kim loại liền nhau hoàn toàn. Keo X2000 có dạng loãng nên rất dễ sử dụng. Keo không bị đông cứng ở nhiệt độ thường (dưới 28°C) nên thời huạn sử dụng rất lâu.

Keo dán siêu dính X2000 (50g) dán gỗ, sắt, sứ, kim loại đa năng1.Tính năng ưu việt
Keo X2000 là loại keo dán sắt – keo dán kim loại chuyên dụng với thành phần chính là a-xyannoacrylic axit. Đây là một thành phần đơn, có độ nhớt thấp và trong suốt. Với khả năng gắn kết tuyệt vời, X200 có thể gắn kết các bề mặt kim loại hay sắt của các chất liệu khác nhau. Biên độ chịu nhiệt rộng từ – 50 °C đến 80 °C. Khả năng chống chịu ngoại lực cao. Không thấm nước và chống hóa chất. Miễn nhiễm với các loại dung môi, axit và kiềm. Keo dán sắt tạo thành gắn kết chắc chắn giữa các bề mặt sắt, kim loại.


2. Lưu ý khi sử dụng
Lưu ý đầu tiên là vệ sinh sạch sẽ bề mặt dán. Hãy làm sạch và làm khô bề mặt để gắn kết. Việc vệ sinh này cũng giúp bạn có thể sử dụng keo dán sắt – keo dán kim loại tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Lưu ý thứ hai là hãy sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ cho một bề mặt thôi. Hãy sử dụng tiết kiệm để có hiệu quả tốt nhất nhé !

Lưu ý thứ ba là tránh tiếp xúc với da. Nếu dính vào da, hãy ngâm nước ấm hoặc xà phòng, không dùng khan giấy.

Lưu ý thứ tư là nên dùng nơi thoáng khí.

Keo dán sắt – Keo dán kim loại


3. Ứng dụng
Keo dán sắt – Keo dán kim loại X2000 có nhiều công dụng khác. Nó có khả năng gắn dính hầu như tất cả mọi loại vật liệu như :
Nhôm với sắt
Sắt với gỗ
Sắt với nhựa
Nhựa với gỗ
Gỗ với gỗ
Bê tông
Ngoài ra, nó có thể dán trám các vết nứt hay lấp kin các rò rỉ, rổ bề mặt chỉ bằng một vài giọt keo. Khả năng chống chịu cao. Vết rạn nứt được keo X2000 nối liền có thời hạn lâu dài vĩnh viễn cho các máy móc, đồ gia dụng, dụng cụ cầm tay và các động cơ. Keo dán sắt được sứng dụng nhiều trong sửa chữa ở các công trình dân dụng hay nhà công nghiệp. Vì vậy, nó được phân phối rộng rãi ở các cửa hàng đại lý khác nhau.


 

Giá đang bán: 114,000 vnđ
(tiết kiệm được 35,000 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

۞ Xem thêm: