Trình Tự Kudryavka (Tặng Kèm 3 Bookmark + 1 Postcard Số Lượng Có Hạn)

Đây là tập thứ ba trong bộ truyện về câu lạc bộ Cổ Điển, hay còn được biết đến rộng rãi với cái tên Hyouka (Kem Đá). Nhờ chiếm được sự mến mộ của đông đảo độc giả Nhật Bản yêu mến, bộ truyện đã được chuyển thể thành manga, anime vào năm 2012, và cả live-action vào năm 2017.

Trình Tự Kudryavka (Tặng Kèm 3 Bookmark + 1 Postcard Số Lượng Có Hạn)


Trong tập 1 (Kem Đá) và tập 2 (Thằng Khờ), bộ tứ của câu lạc bộ Cổ Điển đã tìm ra bí ẩn về tập san của trường Kamiyama và tìm ra hung thủ giết người trong bộ phim đang quay dở của lớp 11F.

Và trong tập 3 này, họ sẽ lại vô tình khám phá ra một bí ẩn nằm sâu dưới muôn sắc cờ hoa của lễ hội trường.

Nhân dịp lễ hội trường, theo đúng truyền thống câu lạc bộ Cổ Điển sẽ cho ra mắt một cuốn tập san tên Kem Đá, bao gồm những bài viết tâm huyết cùng tranh minh họa lung linh của các thành viên. Nhưng cuối cùng họ đã gặp một sự cố nho nhỏ, hậu quả là số lượng bản in tập san bị đội lên gấp khoảng bảy lần. Trong lúc tình hình đang rối như tơ vò, một tên trộm bí ẩn đột nhiên xuất hiện, và nhóm bạn quyết định không bỏ lỡ cơ hội tóm gọn tên này nhằm giúp quảng cáo cho câu lạc bộ và bán hết số tập san mà họ đã lỡ in lố. Lần này Hotaro đã làm một điều tưởng như trái với phương châm sống của mình: chủ động đi tìm thủ phạm đứng sau những vụ trộm trong lễ hội trường.

Mục đích của tên trộm này là gì? Hắn chỉ bày trò nghịch ngợm một cách đơn thuần, hay còn điều gì ẩn sau tất cả?

Không có những tình huống gay cấn đến nghẹt thở hay những pha đấu trí xoắn não, nhưng Trình tự Kudryavka đem đến cho độc giả cái nhìn mới về thế giới nội tâm và triết lý sống của các nhân vật, cùng với đó là những ẩn ức về tình bạn nằm sâu bên trong trái tim những cô cậu học trò.

Trình Tự Kudryavka (Tặng Kèm 3 Bookmark + 1 Postcard Số Lượng Có Hạn) - 2

Giá đang bán: 95,460 vnđ
(tiết kiệm được 33,540 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   370B đường TTH15, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

Sản phẩm liên quan

۞ Xem thêm:
Sách của Nguyễn Nhật Ánh