Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Creator Máy Bay Cánh Quạt 31099 (128 Chi Tiết)

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Creator Máy Bay Cánh Quạt 31099 (128 Chi Tiết) - Khuyến khích đóng vai sáng tạo với bộ này gồm 3 mô hình trong 1, máy bay cánh quạt, máy bay phản lực và máy bay trực thăng có bệ hạ cánh. Làm cho một món quà bất cứ dịp nào tuyệt vời. Xây dựng và xây dựng lại kéo dài cuộc chơi vô tận!

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Creator Máy Bay Cánh Quạt 31099 (128 Chi Tiết)


Cuộc phiêu lưu nào đang chờ đợi trong không khí? Trẻ em có thể mở rộng khả năng sáng tạo và kỹ năng xây dựng khi chúng chạy xung quanh trong một chiếc máy bay cánh quạt, hành trình trong một chiếc máy bay phản lực mạnh mẽ, quay vòng trong một chiếc trực thăng đồ chơi hoặc tạo ra một cái gì đó mới.
Bộ này cung cấp cho trẻ em 3 tùy chọn trong mỗi hộp: Máy bay cánh quạt 3 trong 1, máy bay phản lực hoặc máy bay trực thăng, có thể tự chơi hoặc với các bộ LEGO khác. Trẻ em có thể phát triển kỹ năng xây dựng và vui chơi.
Bất kỳ người hâm mộ của tòa nhà sáng tạo sẽ yêu thích bộ tuyệt vời này. Máy bay Propeller cổ điển, máy bay phản lực kiểu dáng đẹp và các mô hình máy bay trực thăng vui nhộn hoạt động như một món quà Giáng sinh, sinh nhật hay bất cứ lúc nào tuyệt vời cho bé trai và bé gái.
Sẵn sàng cho hành động? Máy bay cánh quạt có chiều cao trên 7cm, dài 14cm và rộng 18cm, có nghĩa là đồ chơi hành động thú vị này đủ lớn cho những cuộc phiêu lưu nghiêm túc trong khi đủ nhỏ để di chuyển!
Được hỗ trợ bởi trí tưởng tượng của trẻ em trong nhiều giờ vui chơi bất tận! Đồ chơi không dùng pin giúp tăng cường kỹ năng chơi và giải quyết vấn đề độc lập của trẻ em, cộng với việc mang lại cho chúng niềm vui khi tự mình đến với những câu chuyện mới.
Mở hộp và chơi bắt đầu với việc xây dựng và xây dựng lại bất kỳ 1 trong 3 đồ chơi mô hình. Hướng dẫn dễ thực hiện giúp lắp ráp nhanh chóng cho trẻ em, dẫn đến niềm tự hào về xây dựng và vô số niềm vui sáng tạo.
Cung cấp cho trẻ khả năng vô tận để phát triển kỹ năng xây dựng khi chúng chơi với bộ 3 trong 1 của LEGO Creator. Playet máy bay tuyệt vời này cho phép trẻ em phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình với nhiều cơ hội xây dựng.
Gạch LEGO đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, vì vậy chúng đồng nhất, tương thích và kết nối và dễ dàng tách ra mọi lúc - đó là từ năm 1958.

Giá đang bán: 229,000 vnđ
(tiết kiệm được 170,000 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

۞ Xem thêm: