Mô Hình Giấy 3D Magic Puzzle: Nhà Thờ Đức Bà Paris G168-4

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy và xốp EPS nên khá cứng cáp, độ đàn hồi tốt và đặc biệt bền màu cũng như có khả năng chống thấm nước cao, an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường

Mô Hình Giấy 3D Magic Puzzle: Nhà Thờ Đức Bà Paris G168-4Đồ Chơi Mô Hình Giấy 3d Magic Puzzle Giúp Kích Thích Phát Triển Trí Tuệ.

Đối Với Các Bé Thì Đây Là Trò Chơi Lắp Ráp Mang Tính Giáo Dục Rất Cao, Vừa Chơi Vừa Khơi Dậy Tính Thông Minh:

+ Một là, THÔNG MINH THỊ GIÁC: phát huy sự tinh mắt - khả năng quan sát nhanh, nhạy.

+ Hai là, THÔNG MINH TƯ DUY: phát huy tính tư duy logic sẵn có của mỗi người.

+ Ba là, THÔNG MINH NGÔN NGỮ: thông qua vài nét giới thiệu về ý nghĩa sản phẩm.

+ Bốn là, THÔNG MINH NỘI TÂM: sẽ giúp hình thành và phát huy tính tự giác làm việc của mỗi người va tự chủ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

– DÙNG ĐỂ TRƯNG BÀY: Với bộ mô hình này các bé có thể trưng bày ở góc học tập  hoặc phòng khách hoặc bàn làm việc của bố mẹ hoặc bất cứ không gian nào mà các bé muốn nha.

– DÙNG ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG VÀO CÁC DỊP LỄ, SINH NHẬT,…

– THOẢ MÃN ĐAM MÊ BẢN THÂN: Bạn là một người yêu  thích lắp ráp các mô hình thì việc chinh phục các mô hình theo độ khó khác nhau sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy vui thích.

Đồ Chơi Mô Hình Giấy 3D Magic Puzzle này là siêu phẩm giải trí cho mọi lứa tuổi. Cứ chơi và chơi thôi, không màn lứa tuổi hay giới tính. Quan trọng là mình thích thì mình chơi thôi nào. Hơn thế nữa, đây sẽ là món đồ chơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích sự tỉ mỉ và khám phá nét đẹp văn hoá các nước.

Không đơn thuần là quyển sách hướng dẫn lắp ráp mà còn đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch âm thầm chia sẻ những câu chuyện lịch sử, những nét đẹp văn hoá gắn liền với nơi đó. Khám phá một sản phẩm là khám phá một nét đẹp mới văn hoá, một câu chuyện về công trình kiến trúc.

HƯỚNG DẪN CHƠI :

– Bước 1: Đọc kỹ hướng dẫn. Tách rời các mảnh ghép

– Bước 2: Đục lỗ.

– Bước 3: Lắp ghép. Lắp ghép từng chi tiết như trong hướng dẫn. Hoặc bạn tự tin vào tài lắp ghép của mình thì có thể tự ráp mà không cần hướng dẫn.

– Bước 4: Hợp thể. Kết hợp các bộ phận đã ráp được với nhau. Hoàn thiện bộ xếp hình với các phụ kiện (nội thất, đèn LED,… nếu có)

– Bước 5: Hoàn thiện.

Giá đang bán: 207,930 vnđ
(tiết kiệm được 31,070 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

۞ Xem thêm: