Đế tản nhiệt Laptop Cooler Master Notepal I100 (R9-NBC-I1HK)

Dùng cho notebook 14”-15” Quạt 14cm Kết nối USB

Đế tản nhiệt Laptop Cooler Master Notepal I100 (R9-NBC-I1HK)
HẾT HÀNG

  • Mã SP:DLT100/857
  • Giá bán: Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm Đế tản nhiệt Laptop Cooler Master Notepal I100 (R9-NBC-I1HK)

Đế tản nhiệt CoolerMaster Notepal I100 là dòng sản phẩm siêu mỏng với trọng lượng nhẹ, giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Với chiều dài cánh quạt 140mm, tốc độ quay 1200 vòng/phút, đế tản nhiệt CoolerMaster Notepal I100 tạo ra luồng không khí làm mát cực kỳ tốt, giúp laptop tránh hiện tượng tăng nhiệt do sử dụng trong thời gian dài, đem lại cho bạn sự tập trung cao độ vào công việc của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu nhựa cao cấp và nhôm
Điểm đặc biệt của đế tản nhiệt CoolerMaster Notepal I100 là chất liệu được làm bằng nhôm giúp tản nhiệt nhanh do khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

Đường kính quạt 140mm, tốc độ 1200 vòng/ phút
Trang bị quạt tản nhiệt đường kính 140mm, tốc độ 1200 vòng/ phút đảm bảo laptop luôn được giữ trong tình trạng dịu mát nhờ cánh quạt dài tăng khả năng tản nhiệt nhanh.

Thiết kế khí động học
Bề mặt đế tản nhiệt CoolerMaster Notepal I100 là dạng lưới, các cửa hút không khí được thiết kế nằm bên dưới, bề mặt lưới được thiết kế khí động học giúp tản nhiệt hiệu quả. Đồng thời độ nghiêng của đế hợp lý do được trang bị 2 gờ 2 góc phù hợp cho tư thế làm việc của mọi người, cho góc nhìn tốt nhất, rõ ràng.

Phù hợp nhiều loại máy tính
Đế tản nhiệt có khả năng tương thích với các loại máy tính xách tay có kích thước màn hình tối đa 15”, cho bạn nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

۞ Xem thêm: