Hdd Transend 1T 3.0 2.5039

Vỏ silicon mang đến khả năng chống sốc, chống bụi và chống thấm nước. Đặc biệt, Transcend StoreJet M3 đã được thử nghiệm trên bài kiểm tra rơi của quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Ổ cứng được bảo vệ bởi 3 lớp chống sốc, lớp vỏ cứng cáp kết hợp hệ thống treo tăng cường dành cho ổ cứng gắn trong và vỏ cao su bọc ngoài bền bỉ.

Hdd Transend 1T 3.0 2.5039
HẾT HÀNG

  • Mã SP:HDD100/701
  • Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm được bảo vệ bởi 2 lớp đóng gói khá cơ bản. Hộp giấy bao gồm thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật và thông tin liên hệ hãng khi xảy ra trục trặc. Bên trong là khung nhựa chống sốc bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ nhận được một sản phẩm ổ cứng di động Transcend StoreJet M3 dung lượng lưu trữ 1TB, 1 cáp kết nối chuẩn USB 3.0 (tương thích USB 2.0), sách hướng dẫn sử dụng khá dày.

Nhỏ gọn thuận tiện di động

 

Chống sốc tiêu chuẩn quân đội

Vỏ silicon mang đến khả năng chống sốc, chống bụi và chống thấm nước. Đặc biệt, sản phẩm đã được thử nghiệm trên bài kiểm tra rơi của quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Ổ cứng được bảo vệ bởi 3 lớp chống sốc, lớp vỏ cứng cáp kết hợp hệ thống treo tăng cường dành cho ổ cứng gắn trong và vỏ cao su bọc ngoài bền bỉ.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ cứng di động Transcend StoreJet M3 1TB USB 3.0 sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Làm việc dễ dàng hơn với nút Quick Reconnect kết nối lại ổ cứng một cách an toàn mà không cần phải tháo ra khỏi thiết bị điện tử. Tích hợp công nghệ lưu trữ nhanh chóng với một nút bấm khi sử dụng phần mềm Transcend Elite.

Quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm Transcend Elite

Sản phẩm tích hợp phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt.

Làm việc đơn giản

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, bạn chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động Transcend StoreJet M3 được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính.

Tốc độ xử lý mạnh mẽ

۞ Xem thêm: