Phần mềm hỗ trợ Livestream TPos - Hàng Chính Hãng

Đặc điểm: Chốt đơn tự động - Cho phép bắt số điện thoại tự động - Thống kê lượt chia sẻ - Phân biệt khách hàng cũ, mới, khách bom hàng - Cho phép bạn lọc comment theo từ khóa.

Phần mềm hỗ trợ Livestream TPos - Hàng Chính Hãng    Phần mềm cung cấp tính năng chốt hàng tự động, tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách hàng.
→ Chỉ cần khách comment đúng mã hàng mà bạn yêu cầu, phần mềm sẽ tự động chốt và in hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn nữa, tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực.

    Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động
→ Chỉ bằng một cú click chuột, bạn dễ dàng lưu thông tin của khách hàng, tránh sự nhầm lẫn, sai sót.

    Hiển thị lượt like, cmt và share
→ Bên cạnh hiển thị lượt like và cmt như thông thường, phần mềm cho phép thống kê lượt share và sắp xếp theo thứ tự từ ít đến nhiều, đồng thời hiển thị đường link bài share ở đâu, trang/hội/nhóm nào! Giúp shop dễ dàng kiểm tra khi tổ chức mini game chương trình ưu đãi.

    Nhắn tin với khách hàng khi đang livestream.
→ Phần mềm tự động kết nối trực tiếp với Messenger, ngay cả khi đang livestream, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin trao đổi với khách hàng của mình, chỉ bằng một cú click chuột. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được những rủi ro, nhầm lẫn không đáng có.

    Dựa vào ID Facebook, phần mềm có thể phân biệt những khách hàng cùng tên.
→ Tránh nhầm lẫn đơn hàng khi có những vị khách cùng tên với nhau.

    Có thể phân biệt khách hàng cũ và mới. Đối với khách đã từng mua hàng, phần mềm đã lưu lại mọi thông tin như số điện thoại, địa chỉ,...
→ Như một cánh tay đắc lực cho bạn, phần mềm lưu mọi thông tin của khách đã từng mua hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

    Nhận biết ai từng bom hàng của shop: nếu từng bị bom hàng, bạn, chỉ cần đánh dấu lại, lần sau vị khách đó đặt hàng, phần mềm sẽ hiển thị *bom hàng*; *cảnh báo*; *nguy hiểm*;....
→ Giúp shop nhận biết khách hàng nguy hiểm và tránh để xảy ra trường hợp tương tự.

    Hỗ trợ chốt đơn, dồn đơn: ngay lúc live, bạn sẽ dễ dàng chốt đơn hàng cho khách! Trường hợp khách hàng mua nhiều món ở nhiều lần live khác nhau, phần mềm cho phép dồn tất cả các đơn hàng và gửi cùng lúc.
→ Tránh sót hàng, thất thoát, tránh để khách phàn nàn. Cho thấy cách làm việc chuyên nghiệp của shop. Tạo sự thích thú cho khách hàng.

    In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,...
→ Việc này làm quá trình chốt đơn hàng diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết! Khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của shop.

    Phần mềm hỗ trợ tính năng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng
→ Tránh để lộ thông tin của khách cho bên thứ 3.

    Chiến dịch livestream hiệu quả: phần mềm cho phép bạn có thể quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.
→ Hỗ trợ quá trình livestream được nhanh chóng và tránh trường hợp thiết lập đơn hàng cho khách trong khi hàng đã hết

Giá đang bán: 1,000,000 vnđ
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

۞ Xem thêm: