Bụng Lửa - Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người

Với câu chuyện ngụ ngôn về chú cóc Bụng Lửa, nhà văn J.C Michaels đã khéo léo lồng vào đó hành trình khám phá tư duy con người một cách sinh động và thú vị. “Bụng Lửa” đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và được bạn đọc tuổi teen đặc biệt yêu thích.

Bụng Lửa - Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người


Tác phẩm có kết cấu gồm ba phần chính - là ba quãng đời của chú cóc Bụng Lửa.

Quãng đời đầu tiên là khi chú bắt đầu được sinh ra, sống trong bể kính của một cửa hàng bán thú cảnh và được quan sát, học hỏi bao kinh nghiệm về thế giới bên ngoài với một lão Cóc già.

Quãng đời thứ hai là quãng thời gian Bụng Lửa sống trong ấm êm đầy đủ tiện nghi cùng gia đình cô bé Caroline và mơ tưởng về thế giới bên ngoài theo tưởng tượng của chú qua những gì lão Cóc già kể.

Quãng đời thứ ba là khi Bụng Lửa quyết tâm thoát khỏi chiếc bể kính, ẩn náu trong một chiếc ô tô, trải nghiệm cuộc sống bên ngoài và bước vào thế giới của cô gái tuổi teen Claire.

"Bụng Lửa" gồm những câu chuyện đan xen của các nhân vật cùng những băn khoăn, trăn trở về cuộc sống, về sự sống và cái chết, ý nghĩa của sự tồn tại…

Tác phẩm khép lại với một kết thúc mở, bởi “Không ai biết toàn bộ câu chuyện, nhưng đôi khi chúng ta thấy được vài dấu vết của câu chuyện ấy trên cuộc đời mình. Và trong một phút ngắn ngủi, chúng ta hiểu được ý nghĩa của sự tồn tại”, đó cũng là thông điệp mà “Bụng Lửa” nhắn nhủ tới người đọc.

Cuốn sách đã nhận được nhiều nhận xét, đánh giá cao của các tờ báo, tạp chí uy tín. Tạp chí Writers Notes Magazine đánh giá, tác phẩm có “ngôn từ giản đơn, bố cục hấp dẫn, dí dỏm lôi cuốn”. Tạp chí Kirkus bình luận: “Một cách nhìn kì lạ và cuốn hút về triết học”. Còn Book Pleasures thì nhận xét: “Một chuyện kể thú vị, một câu chuyện ngụ ngôn giúp mở mang trí tuệ”.

NXB Kim Đồng vừa giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách thú vị này, với sự tham gia của chính tác giả trong buổi ra mắt.

Bụng Lửa - Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người (Bìa sau)

Giá đang bán: 60,200 vnđ
(tiết kiệm được 25,800 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

۞ Xem thêm:
Sách của Nguyễn Nhật Ánh