Thuật Toán Và Quyền Mưu

Trong giai đoạn hiện nay, khi đất nước ta đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, mở cửa quan hệ với các nước trên thế giới, thì việc nghiên cứu các quy luật âm dương, ngũ hành, phong thủy, đắc nhân tâm, nhân tướng học, các kế sách và binh pháp… để áp dụng vào các lĩnh vực phong phú của cuộc sống xã hội cũng như trong các mối quan hệ phức tạp trên thương trường, đang được khá nhiều các doanh nhân quan tâm và nghiên cứu. Nhằm giúp các doanh nhân tiếp cận được tinh hoa tri thức nhân loại của nền triết học phương Đông, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu cuốn sách “Thuật toán và Quyền mưu” do tác giả Đỗ Hoàng Linh biên soạn. Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Tổng quan về triết học phương Đông và Thuật toán; Phần 2: Một số Binh pháp nổi tiếng; Phần 3: Kế sách và Quyền mưu và Phụ lục.

Thuật Toán Và Quyền Mưu


Phần 1, tác giả khái quát về các trường phái tư tưởng triết học phương Đông cổ với những nội dung cơ bản về thuyết Âm dương, Ngũ hành, Kinh dịch, Bát quái, Tiết khí và Can chi, với các bộ sách đồ sộ như Tứ Thư, Ngũ Kinh…; giới thiệu các thuật toán nổi tiếng như: Thuật Chiêm tinh, Thuật Phong thủy, Thuật Nhân tâm, Thuật Trung y… Bạn đọc có thể tìm thấy ở phần này những điều cần quan tâm về nguồn gốc xuất xứ, nội dung, ý nghĩa, những biến thể cũng như khả năng vận dụng các thuyết, thuật toán vào thực tế đời sống xã hội hiện nay.

Phần 2, tác giả giới thiệu nội dung một số binh pháp nổi tiếng thời Trung Hoa cổ đại mà cho đến ngày nay vẫn còn được nghiên cứu, ứng dụng một cách rộng rãi không chỉ ở các nước phương Đông mà cả ở các nước phát triển phương Tây. Đặc biệt Binh pháp Tôn Tử được trình bày một cách chi tiết, thể hiện trí tuệ và nghệ thuật quân sự siêu việt của Tôn Tử. Tác giả cũng dành phần trang trọng giới thiệu về tài quân sự  của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn (Binh thư yếu lược: Hình tượng của Trời; Việc quân; Đánh trận; Công thành) và của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã biên soạn cuốn sách “Chiến thuật du kích” làm tài liệu huấn luyện và phát động chiến tranh du kích góp phần giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phần 3, tác giả dành nhiều công sức để giới thiệu các kế sách trong sách Quỷ Cốc Tử và đặc biệt phân tích 36 kế sách trong Thiên Vũ kinh. Trong toàn bộ 36 kế sách, cứ 6 kế tạo thành 1 phần, lần lượt là thắng chiến kế, địch chiến kế, công chiến kế, hỗn chiến kế, tính chiến kế và bại chiến kế. Mỗi phần đều có mở đầu và kết thúc, tuần tự nối tiếp nhau, mọi mưu lược, chiến thuật đều nằm cả trong đó. Mỗi một kế sách đều được giới thiệu rõ ý nghĩa, điển tích và minh họa qua các mẩu chuyện lịch sử hấp dẫn kể lại những sự tài tình của các tướng lĩnh, các chuyên gia quân sự, chính trị, ngoại giao nổi tiếng như Hoàng đế Napoleon, Thống chế Kutuzov…

Phần Phụ lục giới thiệu 13 thiên Binh pháp Tôn Tử do Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch, biên soạn lại và một số bài của Người bình luận về binh pháp Tôn Tử.

Đã có nhiều cuốn sách viết về từng vấn đề riêng lẻ theo chủ đề nói trên, nhưng chưa có cuốn sách nào tổng hợp được toàn diện và phong phú về những tinh hoa triết học và mưu lược của người xưa, có minh họa súc tích, dẫn chứng cụ thể, dễ hiểu như cuốn “Thuật toán và Quyền mưu”.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

Thuật Toán Và Quyền Mưu - Bìa sau

Giá đang bán: 138,000 vnđ
(tiết kiệm được 7,000 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

۞ Xem thêm:
Sách của Nguyễn Nhật Ánh