KEYBOARD RDRAGS R100 (Đen & Bạc)

Bàn phím có thiết kế cá tính và khả năng giảm tiếng ồn khi gõ, với đầy đủ các phím ký tự, số và các phím chức năng, cho người dùng thao tác chính xác nhất. Hỗ trợ hệ thống đèn Led bắt mắt, kiểu dáng mạnh mẽ.

KEYBOARD RDRAGS R100 (Đen & Bạc)

Bàn phím VSP Bosston R100

Bàn phím VSP Bosston R100​ có kết nối USB 2.0 tốc độ cao, dễ dàng kết nối và sử dụng mà không cần cài đặt bất kì hệ điều hành nào. Bàn phím có thiết kế cá tính và khả năng giảm tiếng ồn khi gõ, với đầy đủ các phím ký tự, số và các phím chức năng, cho người dùng thao tác chính xác nhất. Hỗ trợ hệ thống đèn Led bắt mắt, kiểu dáng mạnh mẽ.

Ngoài ra với thiết kế phím cao như trên sẽ rất dễ dàng khi vệ sinh. Các ký tự được khắc bằng Laser mang đến độ bền cao mà không bị bay, gây khó khăn khi sử dụng.

Dễ dàng kết nối USB 2.0. Khả năng tương thích mọi hệ điều hành. Ngoài ra, bàn phím còn được thiết kế chống nước, không gây ảnh hưởng tới mạch bên trong của bàn phím.

Giá đang bán: 265,000 vnđ
(tiết kiệm được 65,000 vnđ)
Mua ngay !

Ghi chú:
- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !
- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

 

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


VIETBIT.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm Online
Địa chỉ:   387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12,  TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0793.573.151 - 0858.295.247
E-mail:    pbs.cskh/@/gmail.com

 

Hoặc muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấn vào đây:

SẢN PHẨM SỐ

SẢN PHẨM VẬT LÝ

Sản phẩm liên quan

۞ Xem thêm: