Chuột không dây A4TECH G3-280: Phần mềm hỗ trợ tiện ích

Bạn có thể khởi chạy nhanh các ứng dụng bằng cách vẽ theo biểu tượng đã chọn trong chế độ thiết lập phần mềm của chuột không dây A4TECH G3-280.

Chuột không dây A4TECH G3-280: Phần mềm hỗ trợ tiện ích
HẾT HÀNG

  • Mã SP:M-G3-280/981
  • Giá bán: Liên hệ

Mô tả chuột không dây A4TECH G3-280

Thiết kế thời trang
Chuột không dây A4TECH G3-280 được thiết kế tinh tế, màu sắc trẻ trung và thời trang, các đường viền bo xung quanh 2 bên giúp bạn khi cầm không trơn tay và điều khiển linh hoạt hơn hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thật sự khác biệt khi sử dụng.

Công nghệ V-Track 2.4GHz tiên tiến
Với công nghệ V-Track 2.4GHz tiên tiến, chuột không dây A4TECH G3-280 có khả năng hoạt động trơn tru, mượt mà trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả những bề mặt gồ ghề đem lại hiệu suất cao cho công việc của bạn.

Kết nối không dây từ xa nhiều tiện ích
Khoảng cách tối đa 10m khi hoạt động nên sẽ hỗ trợ trong các buổi họp, thuyết trình, giảng dạy 1 cách tốt nhất khi bạn phải trình bày các dự án hay bài giảng của mình mà không đứng gần laptop. Chuột không dây A4TECH G3-280 có chức năng điều chỉnh kênh thu sóng tự động khi bạn đứng xa laptop thì sẽ không bị nhiễu hay mất sóng.

Phần mềm với nhiều tiện ích lôi cuốn
Hỗ trợ phần mềm 8 trong 1 có chức năng thao tác nhanh cho chương trình nghe nhạc Media Player, phần mềm lướt web, ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Bạn có thể khởi chạy nhanh các ứng dụng bằng cách vẽ theo biểu tượng đã chọn trong chế độ thiết lập phần mềm của chuột không dây A4TECH G3-280.

Độ nhạy cao giúp chuột điều khiển linh hoạt
Chuột không dây A4TECH G3-280 có độ phân giải cao tới 1000dpi giúp cho chuột hoạt động mượt mà và điều khiển dễ dàng hơn. Ngoài ra Chuột A4TECH G3-280 còn có chế độ ngắt pin khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

۞ Xem thêm: