Chuột không dây KONIC 868: Chuột tiêu thụ năng lượng thấp

Thuộc thế hệ chuột không dây IR LED, chuột không dây Konic 868 tiêu thụ năng lượng ít nên tiết kiệm pin, chỉ dùng 1 pin AA là đủ để hoạt động.

Chuột không dây KONIC 868: Chuột tiêu thụ năng lượng thấp
HẾT HÀNG

  • Mã SP:M-KN868/608
  • Giá bán: Liên hệ

Chuột không dây Konic 868

Công nghệ IR LED
Bằng cách sử dụng bước sóng "IR LED" chứ không phải là ánh sáng nhìn thấy như BLUELED và LASER, chuột không dây Konic 868 tiêu thụ điện năng thấp hơn, có thể sử dụng lâu mà không cần thay pin.

Độ nhạy 1000dpi
Đối với các thao tác máy tính thông thường , đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những cú click thêm chính xác và mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong lúc sử dụng, nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát thì có thể tùy chỉnh tốc độ chuột không dây Konic 868 dễ dàng trong Control Panel.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép, công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu của chuột không dây Konic 868 được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Plug and play
Chỉ cần kết nối chuột không dây Konic 868 với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chuột được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng.

۞ Xem thêm: