Chuột không dây LOGITECH M235: Thiết bị thu phát `cắm và quên`

Do thiết bị thu phát của Chuột Không Dây Logitech M235 thật sự nhỏ và gọn nên bạn có thể cắm vào một cổng USB và quên nó đi (Plug-and-forget) vì không dễ bị thất lạc nữa.

Chuột không dây LOGITECH M235: Thiết bị thu phát `cắm và quên`
HẾT HÀNG

  • Mã SP:M-LM235/1299
  • Giá bán: Liên hệ

Mắt đọc công nghệ quang cải tiến
Chuột Không Dây Logitech M235 rất phù hợp cho thao tác duyệt web, vào Facebook đơn giản hơn, chính xác hơn với công nghệ cải tiến quang học truyền thống. Và bạn sẽ có thể không cần dùng mouse pad nữa.

Công nghệ sóng không dây cải tiến
Công nghệ sóng không dây 2.4 GHz cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh mà không bị chập chờn. Đồng thời, bạn cũng có thể điều khiển Chuột Không Dây Logitech M235 với khoảng cách tối đa lên đến 10m.

Pin dùng lên đến 1 năm
Bạn có thể quên đi những rắc rối về chi phí và chất thải bỏ do thay đổi pin thường xuyên. Đèn báo sẽ cho bạn biết khi pin yếu.

Thiết kế thoải mái
Chuột Không Dây Logitech M235 được thiết kế phù hợp với kiểu dáng của bàn tay tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Miếng đệm cao su hai bên giúp cho tay êm hơn khi nắm vào.

Được xây dựng bới Logitech
Chuột Không Dây Logitech M235 đi kèm với chất lượng và thiết kế mà hãng đã xây dựng trong hơn một tỉ con chuột, nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

Hoàn hảo cho laptop và cả netbook
Chuột hoạt động tốt trên nền Windows®, Mac® và Linux®. Không quan tâm đến loại máy tính nào mà bạn đang có hôm nay, ngày mai, Chuột Không Dây Logitech M235 vẫn giúp bạn làm việc hiệu quả nhất.


Yêu cầu hệ thống
- Windows® XP, Windows Vista® or Windows® 7
- Mac OS® X 10.5 or later
- Linux® kernel 2.6+
- USB port

Một số cách kéo dài tuổi thọ pin cho chuột không dây
- On/ Off nguồn mỗi khi không sử dụng lâu hoặc hết giờ làm việc.
- Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể.
- Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt cảm ứng là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn trên bề mặt tối, đục hay gồ ghề.
-  Hãy dùng bàn chuột màu sáng và mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng
- Sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.

۞ Xem thêm: