Chuột không dây MOTOSPEED G11: Click chuột chuẩn xác hơn

Giờ đây, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không sợ những sợi dây cáp vướng víu như giảng bài, họp hội, thuyết trình,.. với chuột không dây Motospeed G11.

Chuột không dây MOTOSPEED G11: Click chuột chuẩn xác hơn
HẾT HÀNG

  • Giá bán: Liên hệ


Mô tả Chuột không dây Motospeed G11

Thiết kế vừa tay

Chuột không dây MotoSpeed G11 có thiết kế trang nhã có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm cho bạn thoải mái khi sử dụng chuột trong thời gian dài.

Độ phân giải 1000dpi

Với độ phân giải cao, lên đến 1000dpi bạn có thể sử chuột không dây MotoSpeed G11 một cách chính xác và nhanh nhạy nhất. Đặc biệt, chuột có thể vận hành thoải mái trên nhiều bề mặt khác nhau. Đồng thời, chuột sở hữu cảm biến nổi tiếng AVAGO sẽ mang đến cho bạn những click chuột chính xác hoàn toàn.

Công nghệ không dây 2.4GHz

Chuột không dây MotoSpeed G11 được trang bị công nghệ kết nối không dây tiên tiến 2.4GHz có độ tin cậy cao. Công nghệ này đảm bảo kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, cho phép dữ liệu được truyền tải chính xác, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với công nghệ cũ trước đây. Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.

Đơn giản, dễ sử dụng

Chỉ cần hai thao tác đơn giản là lắp pin và cắm đầu USB đính kèm vào cổng USB của máy tính hoặc laptop là bạn có thể sử dụng ngay chuột không dây MotoSpeed G11. Thiết bị sẽ hỗ trợ bạn tối đa cả trong công việc lẫn nhu cầu giải trí hàng ngày

Thông số kỹ thuật

- Công nghệ Nano 2.4Ghz

- Độ phân giải: 1000DPI

Một số cách kéo dài tuổi thọ pin cho chuột không dây

- On/ Off nguồn mỗi khi không sử dụng lâu hoặc hết giờ làm việc.

- Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể.

- Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt cảm ứng là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn trên bề mặt tối, đục hay gồ ghề.

-  Hãy dùng bàn chuột màu sáng và mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng

- Sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.

۞ Xem thêm: