Chuột vi tính Bosston X10: chuột 6D chuyên game

Dòng chuột LED chuyên game Bosston X10 cá tính: thiết kế kỹ càng ở từng chi tiết nhỏ; uy lực với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với cá tính mạnh cho game thủ.

Chuột vi tính Bosston X10: chuột 6D chuyên game
HẾT HÀNG

  • Mã SP:M-BX10/971
  • Giá bán: Liên hệ

Chuột 6D chuyên game Bosston X10 - model 2017 - Hãng phân phối chính thức

Chuột máy tính dành cho game thủ được thiết kế với kiểu dáng đầy cá tính; đẹp; cực kỳ thuận tiện trong các tình huống game; giúp người dùng dử dụng chuột một cách dễ dàng. Kích thước chuột to cũng là một ưu thế dành cho game thủ; cầm rất "đầm tay”. Các nút bấm rất nảy tạo cảm giác "thật tay" khi sử dụng. Chuột phát quang trong tối rất đẹp và mạnh mẽ.

Dòng chuột LED chuyên game Bosston X10 cá tính; thiết kế kỹ càng ở từng chi tiết nhỏ; uy lực với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với cá tính mạnh chơi game thủ. Chuột LED chuyên game Bosston X10 xứng đáng là công cụ đồng hành cùng bạn thông qua các chức năng ứng dụng tuyệt vời được dùng chipset tốc độ xử lý cực nhanh. Nằm trong tầm phân khúc cao về độ phân giải; giá cả phải chăng nhưng hoàn toàn xứng đáng; bạn sẽ không hối hận khi cầm trên tay loại chuột này. Chuột LED chuyên game Bosston X10 sản phẩm cao cấp phù hợp với những tín đồ đam mê khám phá công nghệ.

Dây dài và bền

Cáp dây chuột LED chuyên game Bosston X10 khá là dài 1.3 m giúp thoải mái di chuyển; không bị gò bó về khoảng cách. Chuột sử dụng cáp dây giúp cho tốc độ truyền thông tin và lệnh xử lý nhanh chóng.

Độ phân giải siêu khủng

Độ phân giải; chỉ số DPI là một trong những yếu tố tiên quyết khi lựa chọn một chú chuột ưng ý; chuột LED chuyên game Bosston X10 sẽ không làm thất vọng khi chỉ số DPI của sản phẩm lên đến 2400. Độ siêu chuẩn xác; siêu êm; siêu mượt khi dùng khiến bạn khó có thể khước từ hay thất vọng dù chỉ là một lỗi kĩ thuật nhỏ.

Thú vị dù là chi tiết nhỏ

Với cổng USB đã tạo nên những điểm nhấn khác biệt so với những sản phẩm chuột thông thường khác. Khẳng định đẳng cấp là dòng sản phẩm cao cấp.

۞ Xem thêm: