MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ - DÂY XÁM

Với thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải cao và không kén bề mặt di chuyển, MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ - DÂY XÁM
HẾT HÀNG

  • Mã SP:M1001/836
  • Giá bán: Liên hệ
Hiện nay, ngày càng nhiều máy vi tính và laptop được ra đời vậy nên việc lựa chọn cho mình một chuột máy tính phù hợp là điều thực sự cần thiết. MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ của hãng Mitsumi nổi tiếng trên thế giới là một loại chuột quang có chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
 
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích: Ấn tượng đầu tiên của chuột quang có dây MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ là một thiết kế nhỏ gọn, những đường cong bo tròn mềm mại và được uốn lượn theo lòng bàn tay cho người dùng cảm giác vừa vặn khi sử dụng thiết bị. Cùng các nút click phải, trái, thanh cuộn độ nhạy cao trong một thiết kế cân đối cho người dùng cảm giác thoải mái, thích thú khi thao tác một cách dễ dàng trên máy tính và phù hợp cho cả người thuận tay phải.
 
 
 
Thiết lập và sử dụng dễ dàng: Chỉ cần kết nối trực tiếp MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ thông qua cổng USB mà không cần phải cài đặt bất kì phần mềm nào là bạn đã có thể sử dụng thiết bị được ngay lập tức. Kết nối có dây mang đến cho bạn độ tin cậy và ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà không lo lắng về tình trạng ngắt quãng hay mất tín hiệu đột ngột.
 
 
Chuột quang độ phân giải cao: Những thao tác nhanh chóng và chính xác là điều không thể thiếu của bất kì một chuột quang nào. Với cảm biến quang học cao, cùng thiết kế phù hợp cho mọi người, MOUSE MITSUMI SỨ NHỎ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng làm việc hay giải trí.
۞ Xem thêm: