(KIẾN THỨC) Làm thế nào để đăng tin rao vặt miễn phí nhanh lên top 10 Google ?

Đăng tin rao vặt miễn phí, quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm trên mạng internet ngày nay là phổ biến. Nhưng đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào cho hiệu quả ?

Ngày đăng: 13-01-2019

519 lượt xem


Để việc đăng tin hiệu quả, nhanh chóng lên top Google và không đánh mất khách hàng tiềm năng, hãy chú ý tuân theo các chỉ dẫn sau:

1. Chọn website có độ uy tín và traffic cao để đăng ký tài khoản đăng tin miễn phí
   Đó phải là website có kiểm duyệt tin tức hàng ngày, có tốc độ tuy cập nhanh và có đúng chuyên mục sản phẩm của mình cần đăng tin.

2. Soạn nội dung thật tốt và có chất lượng để người đọc click vào đọc tin cảm thấy tin của bạn tôn trọng người đọc
   Bạn có thể soạn tin theo dạng báo chí, hoặc dạng đánh giá, so sánh, bình luận nhằm thu hút người đọc không nhàm chán, Nếu bạn đăng dạng bài quảng cáo chắc chắn không ai vào đọc đâu bạn. Người dùng đã quá nhàm chán với các bài PR quá rồi ! (ngay cả bạn cũng vậy thôi, thấy tin quảng cáo là tắt liền).
   Khi viết bài, từ khóa (là sản phẩm hay dịch vụ) của bạn cần được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài nhưng không quá nhiều, độ phủ khoảng 5–10% toàn bài. Từ khóa bạn phải được in đậm hoặc in nghiêng để gây sự chú ý cho người đọc. Ví dụ: Tôi đang viết bài Đăng tin rao vặt miễn phí, Dang, tin, rao, vat, mien, phi, DANG TIN RAO VAT MIEN PHI vừa có dấu và không có dấu.
   Khi chèn link để từ khóa đó lên top bạn phải chỉ đúng link về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cần quảng cáo. Không được chèn link liền kề với nhau.


3. Hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu khi bạn Đăng tin rao vặt miễn phí.
   Bạn hãy chọn ra những hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ đó, phải chân thực, rõ nét và sát với thực tế của đăng tin rao vặt miễn phí của bạn. Dưới chân hình ảnh, bạn phải ghi chú và miêu tả về hình ảnh đó. Bạn không thể tùy tiện đưa hình ảnh không đúng với nội dung đăng tin của bạn.

4. Trau chuốt Tiêu đề đăng tin, đoạn trích dẫn ngắn và hình minh họa
   Cần phải làm cho tiêu đề thật hấp dẫn, ấn tượng để thu hút sự tò mò của người xem. Tiêu đề của bạn cần phải có cụm từ khóa và dạng “tại sao”, “cái gì”, “như thế nào”, “chỉ dẫn”, ”hướng dẫn” hoặc là một lời hứa hay là một lời cam kết cộng thêm những con số cụ thể hơn để người xem tò mò.
   Tiêu đề không được quá ngắn cũng không được quá dài. Ngắn quá khó lên TOP, dài quá cũng không hay, khoảng 15 từ hay khoảng 120 ký tự. Ví dụ: Tôi đang đặt tiêu đề là, “Cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên top 10 Google”. Vậy bài của tôi có cả số, có cả từ khóa “ Đăng tin rao vặt miễn phí” vừa mang tính cách hướng dẫn cho người chưa biết cách đăng tin. Những người chưa biết đăng tin rao vặt gặp được bài này sẽ mừng vui như bắt được một lá bùa hộ mệnh vậy.
   Hiện nay có đến 95% người đọc báo mạng chỉ đọc tiêu đề rồi lướt qua. Nếu tiêu đề gây tò mò gây sự chút ý thì người đọc mới click vào đọc.

5. Đừng quên để lại thông tin liên hệ
   Có nhiều người Đăng tin rao vặt miễn phí quảng cáo cho sản phẩm của mình rất hay, mãi mê trình bài và viết nội dung cũng như cung cấp hình ảnh rất tuyệt vời và đã lên top 10 nhưng thông tin liên hệ lại quên làm cho khách hàng khi có nhu cầu sản phẩm dịch vụ của bạn thì lại không biết liên lạc ở đâu, với ai. Như vậy bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng rồi.

   Chúc các bạn đăng tin thành công.

Nguồn: Biên soạn từ Internet

.

۞ Xem thêm: