Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy & Tea - NGƯNG KINH DOANH

Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy & Tea: An toàn - Hiệu quả. Giảm nhanh 4 – 8 kg sau liệu trình 30 ngày - NGƯNG KINH DOANH

Ngày đăng: 24-01-2019

712 lượt xem

* THÔNG BÁO: NHÀ PHÂN PHỐI ĐÃ NGƯNG KINH DOANH MẶT HÀNG NÀY CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI TỪ NHÀ SẢN XUẤT, THEO YÊU CẦU CỦA CƠ QUAN CHỨC NĂNG !

Phát hiện chất cấm trong trà thảo mộc xuất khẩu Vy&Tea

TTO - Cơ quan chức năng vừa phát hiện lô hàng thực phẩm trà thảo mộc nhãn hiệu Vy&Tea do một công ty Việt Nam xuất khẩu vào Hàn Quốc chứa hai loại chất cấm.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế hôm nay 1-3 cho hay đã nhận được thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc thông báo việc lô hàng thực phẩm trà thảo mộc nhãn hiệu Vy&Tea của Công ty TNHH một thành viên dịch vụ thương mại Hà Vy xuất khẩu vào Hàn Quốc bị phát hiện chứa chất SibutraminePhenolphthaleine, vốn bị cấm sử dụng trong thực phẩm.

Sau khi nhận được thông tin cảnh báo trên, Cục An toàn thực phẩm đã thành lập đoàn kiểm tra tại Công ty TNHH một thành viên dịch vụ thương mại Hà Vy. 

Ngay sau khi kiểm tra, ngày 1-3, Cục An toàn thực phẩm đã có quyết định tạm dừng lưu thông và thu hồi đối với lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trà thảo mộc Vy&Tea ngày sản xuất 20-12-2018, hạn sử dụng 20-12-2019 của Công ty Hà Vy.

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm đã giao Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh và các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương giám sát về việc dừng lưu thông sản phẩm trên địa bàn. 

Thời gian qua, sản phẩm này được quảng cáo sử dụng nhiều nguyên liệu quý như tinh dầu cam, bưởi, linh chi vàng... giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân không cần ăn kiêng, nhưng thực tế cho thấy sản phẩm chứa chất bị cấm sử dụng trong thực phẩm.

Được biết, Công ty TNHH một thành viên dịch vụ thương mại Hà Vy có địa chỉ tại tổ 1, quốc lộ 14, thôn Sơn Hiệp, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

.

۞ Xem thêm: