Khảo sát cho thấy: Những người nắm giữ Bitcoin chỉ bán khi giá trên mức 100.000 USD

Một cuộc khảo sát hơn 2.500 người tại Mỹ đã cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin và các loại tiền ảo. Cuộc khảo sát mới này đã chỉ ra cụ thể niềm tin chung của người dân đối với sức mạnh của Bitcoin và chiến thuật nắm giữ Bitcoin.

Ngày đăng: 27-11-2017

568 lượt xem

Mức giá Bitcoin bình quân sẵn sàng để bán toàn bộ lượng nắm giữ là 196.165,79 USD

Lededu - một nhà cung cấp các khoản vay tư nhân cho sinh viên đã làm chuỗi ba khảo sát về chủ đề tiền ảo và thái độ của những người dân Mỹ. Hai khảo sát đầu tiên nhận được 1.000 phản hồi về Bitcoin, Ether Ripple. Khảo sát cuối cùng đã giảm một nửa số người tham gia nhằm tập trung vào những nhà đầu tư Bitcoin.

Trong các cuộc khảo sát của mình, Lendedu nhấn mạnh rằng việc khảo sát không bị ảnh hưởng và điều hành từ bên thứ ba cũng như không có mối quan hệ tài chính nào với các công ty bán Bitcoin hay tiền ảo. Bên cạnh đó, không có bất cứ nhân viên nào trong đội của Lendedu sở hữu Bitcoin.

Khi được khảo sát về lý do tại sao mọi người lại đầu tư vào Bitcoin, trong số các lựa chọn sẵn có như giá trị, giá cả hay thậm chí là sự ảnh hưởng từ bạn bè và gia đình, có tới hơn 40% đã trả lời rằng bởi họ tin Bitcoin là công nghệ thay đổi thế giới.

Cuộc thăm dò ý kiến cũng chỉ ra rằng, giá trị trung bình các khoản đầu tư vào Bitcoin hiện tại ở mức 2.930,85 USD, trong khi vào thời điểm khảo sát, giá Bitcoin đang ở ngưỡng 6.490 USD.

Hơn một nửa khẳng định rằng không phải lo lắng về vấn đề an ninh của Bitcoin và hai phần ba số người phản hồi cho biết họ vẫn chưa bán bất kỳ Bitcoin nào của họ.

Điều khiến khảo sát này trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết chính là khi những người tham gia trả lời về mức giá khiến họ sẵn sàng bán hết tất cả các khoản đầu tư Bitcoin. Theo đó, mức giá bình quân được đưa ra là 196.165,79 USD cho mỗi Bitcoin.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng hơn 21% các nhà đầu tư Bitcoin dự định sẽ tiếp tục đầu tư trong vòng 7 năm tới và 11,7% cho thấy kế hoạch tiếp tục trong 10 năm sau.

Nguồn: The Leader

.