Logitech giới thiệu bàn phím cơ, chuột không dây kết nối tốc độ cao

Theo TechRadar, bộ đôi thiết bị chơi game mới này được xếp vào dòng Logitech G, gồm bàn phím cơ không dây Logitech G613 Lightspeed Wireless Mechanical Gaming Keyboard (G613) và chuột không dây Logitech G603 Lightspeed Wireless Gaming Mouse (G603).

Ngày đăng: 30-08-2017

963 lượt xem

Bàn phím G613

G613 được Logitech quảng cáo là sẽ mang lại cho game thủ cảm giác gõ tactile đặc trưng của bàn phím cơ, sự tự do khi không phải vướng bận "dây nhợ", trong khi vẫn đảm bảo độ phản hồi tốt tương tự các loại bàn phím có dây truyền thống khác.

Cụ thể, bàn phím G613 có độ phản hồi chỉ 1ms, với kết nối "Lightspeed" - "tốc độ ánh sáng" - đúng như tên gọi của nó, tức là cao hơn phần lớn các loại bàn phím chơi game khác trên thị trường, với bộ xử lý tín hiệu gõ phím chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nếu không thích kết nối bàn phím thông qua công nghệ Lightspeed của Logitech, người dùng có thể kết nối bàn phím với máy tính thông qua Bluetooth. Một điều rất thú vị là khi kết nối qua Bluetooth, bàn phím G613 có thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau thông qua một nút bấm trên bàn phím.

G613 sử dụng switch Romer-G mà Logitech khẳng định sẽ giúp bấm phím nhanh hơn 25% so với các bàn phím cơ thông thường, trong đó có 6 phím có thể lập trình được dùng để tạo các macro.

Bàn phím này dùng 2 viên pin AA với thời gian sử dụng lên tới 18 tháng. Ngay bây giờ các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của Logitech với giá 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng).

Chuột G603

Đồng hành cùng G613 là chuột không dây G603, cũng dùng kết nối Lightspeed của Logitech. Tất nhiên, G603 cũng có độ phản hồi cao, chỉ 1ms, và có khả năng kết nối thông qua Bluetooth để điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau.

Đồng hành cùng G613 là chuột không dây G603, cũng dùng kết nối Lightspeed của Logitech. Tất nhiên, G603 cũng có độ phản hồi cao, chỉ 1ms, và có khả năng kết nối thông qua Bluetooth để điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau.

G603 được Logitech trang bị cảm biến HERO (high efficiency rated optical) mới phát triển, mang lại độ chính xác cực cao và độ nhạy lên đến 12.000 DPI, đồng thời rất tiết kiệm điện.

Giống như bàn phím G613, chuột G603 cũng sử dụng 2 viên pin AA với thời gian sử dụng lên đến 500 giờ ở chế độ "hi", tức là gấp đôi so với thế hệ trước.

Nếu người dùng chuyển sang chế độ "lo" thì độ phản hồi chuột tăng lên đến 8ms khi không chơi game, và thời gian sử dụng pin sẽ tăng lên đến 18 tháng.

Chuột G603 được bán với giá 70 USD (1,6 triệu đồng), và sẽ chính thức được bán ra vào tháng tới.

Cả combo bàn phím cơ và chuột mới này được Logitech bảo hành 2 năm.

Ngoài ra, lần này Logitech còn tung ra tấm lót chuột kích thước siêu lớn mang mã hiệu G840, cũng sẽ được bán ra vào tháng tới với giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

Nguồn: VNReview

.