Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn giá 350 USD

TTO - Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Beats của Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây mới tích hợp công nghệ khử tiếng ồn có giá 350 USD.

Ngày đăng: 06-09-2017

857 lượt xem

 


          Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn giá 350 USD

HIện tại tai nghe Beats Studio 3 Wireles có 6 màu sắc để người dùng tùy chọn - Ảnh: BEATS

Theo trang tin Bussiness Insider (BI), mẫu tai nghe mới có tên Beats Studio 3 Wireless này sẽ gia nhập nhóm các headphone cao cấp của Apple và là mẫu duy nhất có tính năng chủ động khử tiếng ồn.

Beats Studio 3 Wireless là phiên bản nâng cấp của loại tai nghe Studio Wireless nay đã không còn sản xuất nữa của Beats.

Mặc dù hình dáng thiết kế bên ngoài gần như không thay đổi, nhưng mẫu tai nghe mới đã được nâng cấp thêm với chip W1 của Apple. Đây cũng là loại chip được sử dụng trong tai nghe AirPods giúp thiết bị này tương thích dễ dàng hơn với iPhone hay iPad.


          Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn giá 350 USD

Tuy nhiên hai màu này được sản xuất với "số lượng có hạn" - Ảnh: BEATS

Với việc bổ sung công nghệ khử tiếng ồn nâng cấp, các mẫu tai nghe của Beats trở thành đối thủ cạnh tranh ngang ngửa với các loại headphone cùng loại do những thương hiệu khác, như Bose, sản xuất.

Tai nghe Beats Studio 3 Wireless dùng công nghệ Bluetooth với pin có thể hoạt động liên tục 22 giờ trong điều kiện bật chế độ khử tiếng ồn. Thiết bị này dùng cổng sạc chuẩn microUSB chứ không phải chuẩn Lightning của Apple.

Mẫu điện thoại iPhone gần đây nhất của Apple đã không có jack cắm tai nghe và công ty này cũng khuyến nghị người dùng nên sử dụng các loại tai nghe không dây khi muốn sử dụng các tiện ích âm thanh trên điện thoại này.

Các loại tai nghe không dây hiện đang được Apple cung cấp trên thị trường gồm: Beats Studio 3 Wireless (349, 95 USD), Beats Solo3 Wireless (299,95 USD), PowerBeats3 Wireless (199,95 USD), Airpods (159 USD) và BeatsX (149,95 USD).

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

.