Smartphone đến từ tương lai, giá cao hơn iPhone 7

Kích thước lớn hơn iPhone 7 và giá bán dự kiến cũng cao hơn, Hidrogen One được thiết kế để trình chiếu hologram, tương tự những chiếc điện thoại trong phim viễn tưởng.

Ngày đăng: 11-08-2017

838 lượt xem

Sau nhiều đồn đoán, chiếc Hydrogen One của hãng RED (công ty chuyên sản xuất camera cao cấp) cũng đã xuất hiện. Marques Brownlee, vlogger nổi tiếng trên Youtube, là người đầu tiên giới thiệu phiên bản nguyên mẫu (prototype) của chiếc điện thoại này.

Khác biệt với các smartphone trên thị trường, Hydrogen One có vẻ ngoài rất hầm hố.

 

Hydrogen One có màn hình khá lớn, ba dải loa ở mặt trước. Smartphone của RED sẽ có khả năng trình chiếu Hologram (hình ảnh 3 chiều) trên chính màn hình 5,7 inch. Những nội dung được hỗ trợ bao gồm video, anh 3D, VR (Virtual Reality - thực tế ảo) và MR (Mixed Reality - thực tế lai)

 

Hydrogen One có cụm camera cao cấp chưa rõ thông số, nhưng gợi nhớ đến camera trên những chiếc Lumia chuyên chụp ảnh trước đây như 1020 hay 1520. Với những chiếc máy quay phim siêu cấp dùng trong những bom tấn Hollywood, RED có lợi thế trong mảng hình ảnh khi làm chiếc điện thoại này.

 

Bên dưới logo là những chấm nhỏ - được cho là một loại cổng kết nối riêng biệt của thiết bị này dùng để đính thêm các module phụ trợ tương tự như cách làm của Moto Z hay Essential Phone.

 

Hydrogen One có kích thước lớn hơn iPhone 7 Plus và OnePlus 5.

 

Nó đủ mỏng để nằm trong túi quần.

 


Ngoài phím nguồn, Hydrogen One còn có phím bấm quay video

 

Máy trang bị cổng USB-C và giắc âm thanh 3,5 mm.

 

RED cho biết họ có công nghệ chuyển đổi âm thanh stereo sang âm thanh đa chiều phát trên Hydrogen One. RED cho biết sẽ có bản mẫu hoạt động được trong tháng sau và chính thức ra mắt sản phẩm này trong năm 2018. Mức giá bán lẻ của model này lên đến 1.200 USD, cao hơn so với các flagship trên thị trường.

Nguồn: Theo Zing

.