Sử dụng tai nghe Bluetooth như thế nào ?

Tai nghe Bluetooth sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth để kết nối với các thiết bị khác, giúp người dùng thuận tiện hơn trong đàm thoại và nghe nhạc...

Ngày đăng: 25-07-2017

7,653 lượt xem

Đặc biệt trong trường hợp đang lái xe, sử dụng tai nghe Bluetooth kết nối với smartphone sẽ tạo sự an toàn hơn cho người sử dụng.

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng tai nghe Bluetooth, bạn thường sẽ không biết và không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, cũng như việc điều chỉnh tai nghe tốt nhất. Khi bạn chọn mua tai nghe Bluetooth, bạn phải đảm bảo rằng điện thoại của mình có kết nối Bluetooth và tai nghe cũng được tích hợp để tương thích sử dụng với điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn cách kết nối và sử dụng tai nghe bluetooth tốt nhất.

Bước 1: Nhấn và giữ nút khởi động trên tai nghe khoảng 5s, kiểm tra lại pin và sạc lại đầy nếu hết, sau 5 giây sẽ có đèn nhấp nháy lúc đó tai nghe đã được khởi động

Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại của bạn lên, dò tìm thiết bị cần kết nối.

Bước 3: Trong danh sách thiết bị cần kết nối khi quá trình dò tìm ở bước 2 kết thúc, bạn chọn tên của tai nghe cần kết nói với điện thoại.

Bước 4: Khi chọn tai nghe cần kết nối, điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu cần kết nối, khi đó đừng lúng túng vì mật khẩu đã được nhà sản xuất ghi kèm bên trong tờ hướng dẫn sữ dụng đựng bên trong hộp.

Bước 5: Nhập xong mật khẩu tai nghe Bluetooth sẽ tự động kết nối, lúc này bạn hãy test tai nghe này bằng cách bật lên những bài hát mà bạn yêu thích trong điện thoại của mình.

Sau đây là một số cách đeo tai nghe đúng cách.

Cách đeo tai nghe đúng cách

 

Cách đeo tai nghe Bluetooth đúng cách

 

.